วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพัทลุงขอเชิญสถานศึกษาของท่านเข้าร่วมเป็นสถานศึกษา
"๑ ช่วย ๙"

ตามที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพัทลุงได้รับการคัดเลือกจากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) หรือ สมศ. ให้เป็นสถานศึกษาแกนนำการประเมิน "๑ ช่วย ๙"  รุ่นที่ 3 เพื่อให้ความช่วยเหลือ
การพัฒนาสถานศึกษาที่มีผลการประเมินคุณภาพภายนอกรอบสอง ในระดับคุณภาพต่ำกว่าดีมาก ให้มีพัฒนาการของคุณภาพการศึกษาการประเมินคุณภาพภายนอกรอบสาม (พ.ศ. 2555 - 2558) ในระดับดีขึ้น นั้น
               วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพัทลุงจึงขอเชิญสถานศึกษาของท่านเข้าร่วมเป็นสถานศึกษา
ในเครือข่ายการพัฒนา  ตามโครงการ   "๑ ช่วย ๙"

โดยแจ้งความประสงค์การเข้าร่วมโครงการมาที่วิทยาลัย ภายในวันที่ 30 กันยายน 2555