รางวัลครูวิทยาศาสตร์ดีเด่นอาชีวศึกษา ภาคใต้
ปีการศึกษา 2556

ครูเปรมฤดี ดำยศ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพัทลุง รับโล่รางวัล ครูวิทยาศาสตร์ดีเด่นอาชีวศึกษา ภาคใต้
ปีการศึกษา 2556
จาก ดร.มงคลชัย สมอุดร ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา ซึ่งเป็นประธานในพิธีเปิดงาน
การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา-เอสโซ่
  ภาคใต้ ครั้งที่  23  ณ ห้องประชุมศรีตรัง วิทยาลัยเทคนิคตรัง
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2