รับสมัครนักศึกษา ระบบ Mini English Program

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

ประเภทวิชาเกษตรกรรม สาขางานการเกษตร

หลักสูตร 3 ปี รับผู้จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.3) หรือเทียบเท่า

การเรียนการสอน
                           จัดการเรียนการสอนเป็นภาษาต่างประเทศโดยวิชาสามัญ 1 รายวิชา วิชาพื้นฐานและวิชาชีพ 3 รายวิชา เพื่อพัฒนาผู้เรียน
ให้มีความสามารถในด้านภาษาต่างประเทศในสาขางานเกษตรศาสตร์ มีทักษะในการสื่อสารภาษาต่างประเทศได้มากกว่า 2 ภาษา
ฝึกทักษะทางการเกษตร สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการประกอบอาชีพได้

แนวทางการประกอบอาชีพ
ผู้ช่วยสัตวบาล ผู้ช่วยนักวิชาการเกษตร
รับราชการ บริษัท-เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการขาย/พนักงานขาย
เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการเกษตร พนักงาน สถานประกอบการ
ประกอบอาชีพอิสระ

รายได้ (เริ่มต้น)

ภาครัฐ 7,000 - 9,000 บาท
  ภาคเอกชน 8,000 - 10,000 บาท
  อาชีพอิสระ ขึ้นอยู่กับความสามารถและประสบการณ์

การศึกษาต่อ

สามารถศึกษาต่อในระดับ ปวส. และปริญญาตรีได้ (วิทยาลัยฯ มีแผนเปิดการเรียนการสอน ระดับปริญญาตรีในอนาคต)