เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อตามหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และ
หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2558

รอบ 2

สาขาที่เปิดรับสมัคร  ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2558

ระดับ ปวช.
ประเภทวิชา สาขาวิชา/สาขางาน สาขางาน จำนวนที่รับ (คน)
เกษตรกรรม เกษตรศาสตร์   การเกษตร 120
  เกษตรศาสตร์ (อศ.กช) เกษตรทั่วไป 60

ระดับ ปวส.  ภาคปกติ และเรียนวันเสาร์ อาทิตย์
ประเภทวิชา สาขาวิชา   จำนวนที่รับ (คน)
เกษตรกรรม เกษตรศาสตร์ เกษตรศาสตร์ 60
  พืชศาสตร์ พืชสวน (Mini English Program) 30
  พืชศาสตร์ พืชสวน (ทวิภาคี) 10
  พืชศาสตร์ พืชไร่ (ทวิภาคี) 10
  สัตวศาสตร์ การจัดการผลิตสัตว์ 30
  สัตวศาสตร์ โคนม (ทวิภาคี) 10
  สัตวศาสตร์ สัตว์ปีก (ทวิภาคี) 10
  สัตวศาสตร์ สุกร (ทวิภาคี) 10

คุณสมบัติของผู้สมัคร หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
1. สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.3) หรือเทียบเท่าหรือคาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2557
2. มีความประพฤติเรียบร้อยและมีผู้ปกครองที่สามารถดูแลความประพฤติได้ตลอด
3. แต่งกายสุภาพ เรียบร้อย
คุณสมบัติของผู้สมัคร หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
1. สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช. เกษตรกรรม)  หรือมัธยมศึกษาตอนปลาย
    (ม. 6) หรือเทียบเท่า หรือคาดว่าจะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2557
3. แต่งกายสุภาพ เรียบร้อย

หลักฐานการรับสมัคร

1. ใบสมัคร พร้อมรูปถ่าย จำนวน 1 รูป
2. สำเนาทะเบียนบ้าน (ถ่ายเอกสาร) จำนวน 1 ฉบับ
3. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน (ถ่ายเอกสาร)  จำนวน 1 ฉบับ
4. ปวช.
    ระเบียนสะสม 6 ภาคเรียน หรือประกาศนียบัตรหรือหลักฐานรับรองผลการเรียน 6 ภาคเรียน  จำนวน 1 ชุด
    ปวส.
    ระเบียนสะสม 4 ภาคเรียน หรือประกาศนียบัตรหรือหลักฐานรับรองผลการเรียน 4 ภาคเรียน  จำนวน 1 ชุด

วันรับสมัคร

วันที่ 25 มีนาคม - 3 พฤษภาคม 2558 เวลา 08.30 - 16.00 น. เว้นวันหยุดราชการ

สถานที่รับสมัคร

สมัครด้วยตนเองที่งานทะเบียน วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพัทลุง

สอบสัมภาษณ์
สอบสัมภาษณ์ในวันรับสมัคร

ประกาศผลการสอบคัดเลือก
วันที่ 4 พฤษภาคม  2558

การรายงานตัว/มอบตัว/ลงทะเบียน

วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 เวลา 09.00 - 12.00 น.