สรุปผลการประกวด การแสดง
และการแข่งขันทักษะวิชาชีพ |
คะแนนรวมของอกท. หน่วยพัทลุง 40 คะแนน อยู่ในอันดับ 4 ของภาคใต้ และอันดับที่ 14 ของชาติ |
สรุปคะแนน |
|
การประกวด/การแสดง/การแข่งขันทักษะวิชาชีพ |
คะแนนรวม |
1. ทักษะสาขาพืชศาสตร์ |
4 |
2. ทักษะสาขาสัตวศาสตร์ |
3 |
3. ทักษะสาขาช่างกลเกษตร |
4 |
4. ทักษะสาขาอุตสาหกรรมเกษตร |
6 |
5. ทักษะสาขาบริหารธุรกิจ |
6 |
6. การสัมมนาผลงานทางวิชาการ ประเภททดลองวิจัย |
6 |
7. การสัมมนาผลงานชมรมวิชาชีพและที่เกี่ยวข้อง |
6 |
8. การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ |
2 |
9 .หน่วยร่วมกิจกรรมเด่น |
3 |
รวม |
40 |
รายละเอียด
สาขา | ทักษะ | ชื่อ-สกุล | ลำดับที่ | มาตรฐานเหรียญ | คะแนน | ครูผู้ฝึกซ้อม | |
พิชศาสตร์ | 1. ทักษะพืชไร่ | นายนิติชัย มีชู | 8 | เงิน | 2 | นายวิโรจน์ จรูญศรีสวัสดิ์ | |
2. ทักษะการเพาะเห็ด | นายนรบดี ช่อสม | 8 | เงิน | 2 | นางสุณี กาญจนจันทร์ | ||
สัตวศาสตร์ | 1. ทักษะไก่ไข่ |
1. นายธนพงษ์ ขุนศรี 2. น.ส.นนธิญา จันต๊ะวงค์ |
11 | ทองแดง | 1 |
นายเกรียงไกร เรืองณรงค์ นายเยี่ยม คชรัตน์ |
|
2. ทักษะโคเนื้อ |
1. นายนัสทชัย ศุภสิริพงศ์ 2. นายเกียรติศักดิ์ โชคประสพ |
11 | เงิน | 2 | นายสุฐิสัณห์ ชูเซ่ง | ||
ช่างกลเกษตร | 1. ทักษะช่างยนต์ | นายชัยณรงค์ เรืองเพชร | 10 | ทองแดง | 1 |
นายศุภชัย ฟักทองนายชนินทร์ พันธุ์นายัง |
|
2. ทักษะการใช้รถแทรกเตอร์ล้อยาง | นายศตวรรษ ดำหนู | 4 | ทอง | 3 |
นายธนวัฒน์ ทองนุ้ย |
||
อุตสาหกรรมเกษตร |
1. ทักษะการผลิตลูกชิ้นจากเนื้อไก่ |
1. น.ส.พิมลวรรณ
ขุนเดื่อ |
1 | ทอง | 3 | น.ส.อุไรวรรณ ฉิมสุด | |
2. ทักษะการผลิตไส้กรอกจากเนื้อไก่ | 1. น.ส.
ภัทราภรณ์ วิเชียร 2. น.ส.ชุลีกร สามทอง |
1 | ทอง | 3 | น.ส.อุไรวรรณ ฉิมสุด | ||
บริหารธุรกิจ | 1. ทักษะตารางคำนวณ | นางสาวจตุพร เต้งเฉี้ยง | 1 | ทอง | 3 | นางสุรัติวดี ชูเซ่ง | |
2. ทักษะการเขียนและนำเสนอ แผนธุรกิจ |
1. นายปรัชญา หมื่นรักษ์ |
2 | ทอง | 3 |
นางพิมพ์สุคนธ์ ศรีน้อย |
||
3. ทักษะพิมพ์ดีดด้วยคอมพิวเตอร์ | นางสาวรวีวรรณ ทองคง | 3 | - | - |
นางสุวลี กุลฑล |
||
การสัมมนา ผลงานชมรม วิชาชีพเกษตรและที่เกี่ยวข้องในการพัฒนาผู้เรียนโดยใช้โครงการ เป็นฐาน |
สาขาพืชศาสตร์ |
1. น.ส.นิภาพร
ฉิมผุด |
7 | ทอง | 3 |
นางกาญจนา ชูแสง |
|
สาขาบริหารธุรกิจ (เรื่อง มูลวัวสร้างสุข) |
1. นายนนทวัฒน์ เอี่ยมเสถียร 2. นายอภินันท์ ศุภสิริพงศ์ |
4 | ทอง | 3 |
นายเยี่ยม คชรัตน์ |
||
การสัมมนา ผลงานวิจัย |
สาขาพืชศาสตร์ (เรื่อง ผลของสูตรอาหารเพาะเลี้ยงต่อการเจริญเติบโตของต้นม่วงเทพรัตน์ที่งอกจากเมล็ดเทียม) |
1. นายอนุชิต
ฤทธิเดช |
4 | ทอง | 3 |
นางเปรมฤดี ดำยศ |
|
สาขาทั่วไป (ผลของผงพอลิแซคคาไรด์ต่อเปลือกทุเรียนต่อคุณลักษณะของลูกชิ้นไก่) |
1. น.ส.กันตา พรหมดวง 2. น.ส.กรกฎ บุญวิศาลพงษ์ 3. น.ส.รุ่งไพลิน แก้วภักดี |
1 | ทอง | 3 |
นางเปรมฤดี ดำยศ |
||
การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคน รุ่นใหม่ |
ประเภทที่ 7 สิ่งประดิษฐ์ด้านผลิตภัณฑ์อาหาร เรื่อง ลุกชิ้นไก่เส้นใยสับปะรด |
1. นายปรัญชัย เจ้าเห้ง |
10 | เงิน | 2 |
นางอฎารัตน์ บุญมณี |
|
การประกวดผลงานของครูและสถานศึกษา (ไม่นับคะแนน) |
การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์ เรื่อง ผลของขนาดและยอดความเข้มข้นของเบนซิลอะดินันต่อการพัฒนาเป็นพืชต้นใหม่จากยอดพุดน้ำ |
1. นางเปรมฤดี ดำยศ |
1 |
ทอง |
ไม่นับคะแนน |
||
หน่วยร่วมกิจกรรมดีเด่น |
หน่วยร่วมกิจกรรมดีเด่น |
- | ทอง |
3 |
|||
กิจกรรม เชิดชูเกียรติ |
ผู้ทำคุณประโยชน์แก่ อกท.
ระดับชาติ |
1. นายเยี่ยม
คชรัตน์ |