ผลการคัดเลือกโรงเรียนและวิทยาลัยที่เข้าร่วมกิจกรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM) การนำเสนอองค์ความรู้
โครงการอาหารกลางวันแบบยั่งยืน ระดับชาติ  2555

ตามที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพัทลุงและโรงเรียนบ้านควนยวน ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM)
การนำเสนอองค์ความรู้ โครงการอาหารกลางวันแบบยั่งยืน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2555 ณ
สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด ระหว่างวันที่ 21 - 22 มกราคม 2556 นั้น ผลการคัดเลือกมีดังต่อไปนี้

กิจกรรม/โครงการ สถานศึกษา อันดับ ระดับเหรียญ
การฝึกอบรมถ่ายทอดเทคโนโลยี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพัทลุง รองชนะเลิศ เหรียญทอง
การเลี้ยงสุกร โรงเรียนบ้านควนยวน รองชนะเลิศ เหรียญทอง

ภาพกิจกรรม
เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM) โครงการอาหารกลางวันแบบยั่งยืน
ระดับชาติ ประจำปี 2555
21 - 22 มกราคม 2556 ณ จังหวัดร้อยเอ็ด

21 มกราคม 2556
        สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) จัดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้โครงการอาหารกลางวันแบบยั่งยืน ระดับชาติ ประจำปี 2555
โดยมี ดร.อกนิษฐ์  คลังแสง รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธาน และดร.เกษม สดงาม ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และผู้บริหารสถานศึกษาสังกัด สอศ. เข้าร่วมฯ ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด

ประธานในพิธีเดินทางมาถึง กล่าวทักทายนักศึกษาที่มาต้อนรับ
บรรยากาศในพิธีเปิด

ประธานเยี่ยมชมนิทรรศการของวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพัทลุง

จัดเตรียมนิทรรศการโดยครู วษท. พัทลุง และบุคลากรจากศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรร้อยเอ็ด นำโดยผู้อำนวยการศูนย์
นายธนวัฒน์ เสนเผือก (ศิษย์เก่า วษท.พัทลุง รุ่น 5)
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพัทลุง ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

ภาพบรรยากาศในงาน

พันธุ์ไม้ที่ใช้ในการจัดนิทรรศการ ได้รับการสนับสนุนให้ยืมจากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีร้อยเอ็ด

บรรยากาศรอบสถานที่จัดงาน สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ ร้อยเอ็ด